EyeBrows Rapid Growth

Kaminomoto

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

VIÊM BỜ MI MẮT VÀ CÁCH CHỮA TRỊ BẰNG DẦU GỘI EM BÉ


Viêm bờ mi là viêm mí mắt thường xảy ra ở những người bị gàu, da dầu hoặc mắt khô. Tình trạng không lây nhiễm này gây ra mẩn đỏ và kích thích trên bờ mi, cũng như sự hình thành các vảy như gàu trên lông mi. Theo Hiệp hội Optometric Mỹ, vệ sinh thích hợp, bao gồm làm sạch mí mắt và lông mi hàng ngày với dầu gội đầu em bé, có thể giúp loại bỏ các vảy và làm giảm các triệu chứng liên quan đến viêm bờ mi.

 

Bước 1

 

Rửa tay trước khi làm ẩm khăn tay hoặc khăn lau bằng nước nóng. Đặt miếng vải lên mắt bị ảnh hưởng trong năm phút. Nước ấm giúp nới lỏng bất kỳ vảy hoặc mảnh vỡ nào  trên mí mắt và lông mi.

 

 

Bước 2

 

Tạo một hỗn hợp gồm 6 muỗng canh nước ấm và 2-3 giọt dầu gội cho bé. Khuấy nước bằng tăm bông để hòa tan dầu gội và nước.

 

Bước 3

 

Dùng một quả bóng bông với nước xà phòng,  nhẹ nhàng giữ mí mắt dưới của bạn. Cẩn thận rửa mí mắt dưới bằng quả bóng bông trong 15 đến 30 giây. Lặp lại trên mắt thứ hai.

 

Bước 4

 

Dùng một quả bóng bông thứ hai với nước xà phòng và rửa mí mắt trên của bạn để loại bỏ bất kỳ quy mô hoặc lớp vỏ từ lông mi của bạn. Bạn nên nhắm mắt một cách nhẹ nhàng thay vì ép chúng lại.

 

Xem thêm: Lông mi và tầm quan trọng của nó đối với mắt

 

Bước 5

 

Làm ẩm tăm bông bằng nước xà bông và làm sạch nó trên lông mi và mí mắt trên để loại bỏ bất kỳ nếp nhăn hoặc phần còn lại và mảnh vụn nào. Lặp lại trên mắt kia. Sau khi hoàn thành, loại bỏ tất cả các quả bóng bông, gạc, nước xà phòng.

 

Bước 6

 

Rửa mắt bằng nước ấm và lau khô bằng vải sạch. Áp dụng bất kỳ thuốc mỡ kháng sinh hoặc thuốc theo quy định của bác sĩ nhãn khoa theo hướng dẫn của mình.

 

 

Những điều bạn cần chỉ đơn giản là:

 

Khăn lau hoặc khăn tay

 

Dầu gội cho em bé

 

Quả bóng bông

 

Bông băng gạc

 

Viêm bờ mi mắt ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ của mắt cũng như sức khỏe vì nếu để lâu, nó có thể gây ra viêm giác mạc hoặc các bệnh lý về mắt.

 

Đối với những ai có mi mắt thưa, sau khi chữa trị dứt điểm viêm bờ mi mắt, có thể sử dụng thuốc mọc lông mi của Kaminomoto để kích thích các nang lông mi con phát triển một cách an toàn. Với thành phần thảo dược thuốc mọc lông mi Kaminomoto luôn an toàn với sức khỏe  người sử dụng. Không gây kích ứng dẫn đến viêm và dị ứng đối với mắt.

Đặt mua nhanh giá chỉ 400K

Về chúng tôi

Thuốc mọc lông mày

Thuốc mọc lông mày Kaminomoto EyeBrows Rapid Growth là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Kaminomoto Nhật Bản.

Liên hệ

Số 24 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hô Chi Minh

0939.24.99.95

moctocchuyennghiep@gmail.com